Giới thiệu

Mắt kính KyoViet – Cửa hàng mắt kính lâu đời nhất Sài Gòn

Showroom Mắt Kính KyoViet đã có mặt từ 1997 tại 139 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM (đối diện chợ Gò Vấp) và hơn 25 năm có mặt tại TP.HCM, cửa hàng Mắt kính KyoViet được xem là cửa hàng lâu đời tại TP.HCM và kính nghiệm trên thị trường kính mắt.

Mắt kính KyoViet tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về kính mắt uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt độ tinh xảo và chất lượng cao, hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Là một sản phẩm về sức khoẻ con người, chúng tôi “kinh doanh dựa trên sự tử tế” lấy khách hàng là trọng tâm, không ngừng thay đổi cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

Ngoài ra, hệ thống kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng dịch vụ tư vấn tận tâm giúp Mắt kính KyoViet trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng hàng triệu khách hàng Việt.

Aboutus

TÀI SẢN LỚN NHẤT CHÚNG TÔI LÀ KHÁCH HÀNG

Mắt kính KyoViet – Trải nghiệm chất lượng kính mắt theo tiêu chuẩn quốc tế

Icon04

MẪU MÃ ĐA DẠNG

Thấu hiểu thị hiếu khách hàng, mẫu mã của Eye Plus đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau.

Icon01

CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU

Các sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng,độ tinh xảo cao đi cùng chuyên viên kinh nghiệm và máy móc hiện đại.

Icon02 (1)

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Mức giá cạnh tranh tương xứng với chất lượng, nhiều chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành hậu mãi .

Icon02 (1)

HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thay thế đổi mới và bảo hình sửa chữa miễn phí suốt thời gian sử dụng kính và coi như người bạn

MỤC TIÊU & ĐỐI TÁC MẮT KÍNH KYOVIET

Hiện nay, Kính mắt KyoViet đang phân phối các thương hiệu kính mắt danh tiếng trên thế giới như: Ray Ban, Diamond D, Phillippe Auguste…
Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Kính mắt KyoViet được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.
Kính mắt KyoViet mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu kính mắt mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Mắt kính KyoViet trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.
Aboutus2

Liên hệ KyoViet

Image 2023 05 19 173347941

139 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM

225129

Fanpage

fb.com/KyoSaigon

Download
2934394

Hotline/Zalo

090 908 2443