Nhận biết kính chính hãng và hàng giả

Trên thị trường hiện nay, việc phân biệt kính chính hãng và hàng giả không phải lúc nào cũng đơn giản. Qua bài viết này, bạn sẽ có thể tự tin hơn trong quá trình mua sắm và tránh mua phải hàng giả.

 1. Chất liệu và hoàn thiện sản phẩm

  • Kính chính hãng thường được làm từ các chất liệu chất lượng cao như thủy tinh, polycarbonate, hoặc CR-39. Chúng có cảm giác chắc chắn, không gây nhòe hoặc méo mó.
  • Sự hoàn thiện của kính chính hãng thường rất tốt, không có các vết nứt, trầy xước hoặc hở đường nối giữa khung và ống kính.
 2. Nhãn hiệu và tem chống hàng giả

  • Kiểm tra nhãn hiệu trên kính. Kính chính hãng thường có nhãn hiệu rõ ràng, được in hoặc khắc chính xác, không có chữ viết sai chính tả hoặc mờ nhòe.
  • Nhiều nhãn hiệu kính chính hãng sử dụng các tem chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm. Hãy kiểm tra xem tem có chất lượng tốt, có màu sắc rõ ràng và khó bị bong tróc hay không.
 3. Bảo hành và chứng chỉ chất lượng

  • Kính chính hãng thường đi kèm với giấy bảo hành từ nhà sản xuất. Hãy kiểm tra xem sản phẩm có đi kèm giấy bảo hành hợp lệ không.
  • Một số nhà sản xuất cung cấp chứng chỉ chất lượng cho kính của họ. Kiểm tra xem sản phẩm có đi kèm chứng chỉ này không.
 4. Giá cả

  • Giá cả có thể là một dấu hiệu để nhận biết kính chính hãng. Hàng giả thường được bán với giá rẻ hơn so với kính chính hãng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng có thể có những sản phẩm hàng giả được bán với giá cao để tạo sự nhầm lẫn.

Tuy bài viết này cung cấp những hướng dẫn cơ bản để nhận biết kính chính hãng và hàng giả, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để có độ chính xác cao hơn trong quá trình mua sắm.

LIÊN HỆ KYOVIET

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *